• Dịch vụ quản lý căn hộ chất lượng

  Đối với các dự án đang mọc lên dày đặc hiện nay, nhu cầu về quản lý rất cần thiết để đảm bảo các căn hộ được đưa vào vận hành một cách tốt nhất. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị quản lý căn hộ tốt, uy tín và chuyên nghiệp thì đây không phải là một điều đơn giản. Hiện tại, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và thực hiện thành công nhiều dự án của chúng tôi đó là công ty sài gòn Triển Vọng Savista, một trong những đối tác quản lý bất động sản có uy tín trên thị trường. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ ký hợp động quản lý các dự án bất động sản của mình với công ty Savista.

 • Thăng Long Number One: 2 ngày, 3 vụ kính rơi

  9h sáng 30/9 tại chung cư Thăng Long Number one (1 Đại Lộ Thăng Long) đã xảy ra vụ kính rơi từ tầng 35 xuống đất. Trong khi người dân chưa hết hoảng hồn thì tối nay khoảng 18 giờ, một tấm kính lớn tại tòa A tiếp tục rơi từ trên cao xuống.

 • Tháp đôi FLC 265 Cầu Giấy sẽ ứng dụng hệ thống nhà thông minh

  Tập đoàn FLC sẽ hợp tác với Công ty cổ phần Công nghệ OTP-FLC Việt Nam triển khai hệ thống nhà thông minh cho các dự án của mình. Tháp đôi FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy, Hà Nội được triển khai đầu tiên.

 • Vốn ngoại sẽ “chảy” vào đâu trên thị trường BĐS?

  Theo ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc Điều hành của CBRE Việt Nam, việc nới lỏng các quy định về sở hữu nhà cho người nước ngoài sẽ tạo ra những thay đổi hơn hẳn mong đợi cũng như những bước ngoặt quan trọng cho thị trường BĐS Việt Nam.

 • Khan hiếm chung cư khoảng 1 tỷ đồng

  Khá ít dự án chung cư giá bình dân được mở bán trong thời gian qua, tạo nên sự khan hiếm nhất định ở phân khúc này, dẫn tới căn hộ bình dân có thị phần giảm đáng kể.

 • Ai 'phù phép' cao ốc gần Quảng trường Ba Đình từ 5 lên 18 tầng?

  Đại diện cơ quan chức năng thành phố Hà Nội cho biết, những nội dung liên quan đến dự án số 8B Lê Trực sẽ được thông tin chính thức tới báo chí sau khi báo cáo Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, điều mà dư luận cần làm rõ là căn cứ nào để cấp phép 18 tầng cho dự...

Back   1 | 2   

Thiết kế bởi: Website Thương hiệu